Địa chỉ xưởng bán sỉ đầm váy dự tiệc giá rẻ – GSG

Xưởng sỉ đầm dự tiệc

Hiện tại mảng kinh doanh đầm váy dự tiệc, đầm đi đám cưới hiện đang rất hot vì đây là mặt hàng khá dễ dàng kinh doanh nếu sản phẩm chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

Nếu các bạn đang tìm một địa chỉ để nhập các sản phẩm đầm váy về shop của mình để kinh doanh, thì các bạn đã tìm đúng chỗ vì GSG cam kết với các bạn :

  • Giá cả cạnh tranh : GSG luôn bỏ sỉ với giá thấp hơn các chợ đầu mối lớn như An Đông hoặc nguồn từ Quảng Châu
  • Chất lượng : an tâm vì chung nguồn hàng và nguyên liệu với các shop thời trang cao cấp, thợ may của xưởng đều là người trong gia đình kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, phom dáng được lên hàng bởi chuyên viên thiết kế thời trang đã có trên 15 năm kinh nghiệm làm nghề từ năm 2002, đảm bảo phom lên rất dễ mặc. đẹp và phù hợp nhiều dáng người.
  • Mẫu mã : GSG chuyên ra hàng theo mẫu của các ngôi sao showbiz, người mẫu hót nhất hiện nay, hình ảnh đầy đủ và kỹ thuật ra hàng nhiều năm, hàng ra bảo đảm giống hình và chất lượng cao cấp.
  • Tốc độ : quý khách hàng có thể tự đặt mẫu riêng của quý khách với thời gian ra hàng chỉ tầm 15 ngày kể từ khi duyệt mẫu ( số lượng mẫu đặt riêng phải ít nhất 50)

Đầm dự tiệc GSG – chuyên sỉ đầm dự tiệc cao cấp

Chúng tôi chuyên cung cấp hàng sỉ cho các shop thời trang các mặt hàng chính như sau :

  1. Đầm giá rẻ : giá bán lẻ tầm 200~400k, phân khúc rất dễ bán vì giá rất mềm phù hợp tất cả các tầng lớp, nguồn hàng không ổn định
  2. Đầm trung cấp : giá bán lẻ tầm 400~800k, chất Ren vải, đặt riêng như hàng cao cấp, nguồn hàng ổn định
  3. Đầm cao cấp : giá bán lẻ 800~1500k, thường là hàng đặt dư của các shop thời gian lớn, số lượng rất có hạn, tùy đợt hàng mới có, phù hợp khách mặc chụp ảnh đám cưới, event.

Địa chỉ bán sỉ đầm dự tiệc, đầm đẹp giá rẻ :

Địa chỉ xem và lấy hàng trực tiếp của GSG :

265 Tô Hiến Thành Q10 Tân Bình

Zalo báo giá : 0983.509.539

Số dt xử lý đơn đặt hàng sỉ : 0938 688 079

Với các shop ở tỉnh chúng tôi có thể gởi hàng qua Chành Xe

Album bán sỉ Đầm dự tiệc :

Mời các bạn xem mẫu đầm tại liên kết :

  1. website mẫu : http://damdepdutiec.vn/
  2. Facebook của GSG : https://www.facebook.com/damdepdutiec.vn/

12 mẫu đầm mới nhất đã được cập nhật tại Shop

Lưu ý để thuận tiện cho các shop có thể niêm yết giá bán lẻ theo ý, chúng tôi không công khai giá sỉ trên website này, giá trên website là giá bán lẻ mà chúng tôi khuyến nghị, giá bán sỉ vui lòng trao đổi trực tiếp tại tiệm hoặc thông qua Zalo : 0983.509.539